GIỚI THIỆU NỘI THẤT TAVICO

Được thành lập từ năm 2005, Tập Đoàn Tavico Group là nhà cung cấp hàng đầu trong việc cung cấp nguồn nguyên liệu gỗ ổn định và hiệu quả cho khách hàng. Năm 2019, Tavico khai trương Trung Tâm Phân Phối Gỗ Nguyên Liệu hợp pháp lớn nhất Việt Nam tại khu công nghiệp ICD Tân Cảng Long Bình (Biên Hòa, Đồng Nai) với  diện tích gần 40 ha bao gồm Chợ đầu mối gỗ tròn, Siêu thị nguyên liệu gỗ xẻ sấy, Kho ngoại quan và Khu dịch vụ khách hàng.

Với công suất kinh doanh 200.000 m3 gỗ tròn và xẻ sấy 200.000 m3, Tavico đã giúp các doanh nghiệp sản xuất đồ gỗ Việt Nam tiếp cận trực tiếp với nguồn nguyên liệu gỗ hợp pháp nhập từ các quốc gia quản trị rừng tốt nhất trên thế giới như Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Úc, Nga, Canada, Suriname.  NewZealand, Russia, Suriname, Canada .. cùng các loại chủng loại gỗ đa dạng như gỗ cứng (Sồi, Tần bì, Dẻ Gai, Dương Vàng, Óc Chó, Sao đen), gỗ mềm như Thông, Tuyết tùng..

Với phương châm mang lợi ích của gỗ đến cho mọi người, Tavico Group thành lập Nội Thất Gỗ Tây. Với mục tiêu là cung cấp cho người tiêu dùng Việt Nam về các sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên từ các nguồn gỗ hợp pháp đến từ các nước Châu Âu. Với chất lượng sản phẩm nội thất theo tiêu chuẩn của các nhà máy sản xuất nội thất xuất khẩu dâng tới tay người tiêu dùng.

Thông qua công nghệ và đổi mới, Nội Thất Gỗ Tây giúp quý khách hàng có thể nhanh chóng và dễ dàng tìm đủ loại sản phẩm nội thất hiện đại, phong cách, tiện ích, chất lượng xuất khẩu cùng giá cả phù hợp trên trang mạng www.noithattavico.com và tại Thế Giới Gỗ & Nội Thất – TAVICO HOME. Nội Thất Gỗ Tây luôn mong muốn mang tới sự hài lòng đến quý khách hàng trên từng bước từ lúc khám phá sản phẩm đến lúc giao hàng cùng các dịch vụ liên quan.