TUẦN LỄ GIAO THƯƠNG QUỐC TẾ “VIETNAM FURNITURE MACHING WEEK 2022”

Từ 13 – 20/04/2022, tuần lễ kết nối giao thương quốc tế “Vietnam Furniture Maching Week 2022” sẽ diễn ra với hàng loạt các hoạt động online, offline sôi nổi, hứa hẹn mang đến nhiều cơ hội kết nối cho các doanh nghiệp ngành gỗ, nội thất, thủ công mỹ nghệ của Việt Nam với thị trường quốc tế.

Tiếp nối thành công của tuần lễ giao thương nội thất Việt Nam – Vietnam Furniture Matching Week (VFMW) 2021, Cục Xúc Tiến Thương Mại (Vietrade), Sở công thương Tp.HCM và Hội Mỹ Nghệ và Chế Biến Gỗ Tp.HCM (HAWA) phối hợp tổ chức tuần lễ VFMW 2022 từ 13 – 20.4.2022. Chương trình được hỗ trợ bởi Dự án Thúc đẩy cải cách và nâng cao năng lực kết nối của doanh nghiệp nhỏ và vừa (LinkSME) do Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) tài trợ.

Chương trình nhằm hỗ trợ doanh nghiệp sản xuất đồ gỗ & Thủ công mỹ nghệ Việt Nam mở rộng tìm kiếm khách hàng ở cả thị trường Xuất khẩu và nội địa, tạo ra các kết nối giao thương sâu, rộng để doanh nghiệp có thể tiếp cận những dịch vụ tốt nhất trong chuỗi cung ứng ngành. Thúc đẩy tốc độ tăng trưởng của ngành Gỗ & Thủ công mỹ nghệ, các ngành nghề phụ trợ trong những năm tới.

Các hoạt động chính của Vietnam Furniture Matching Week 2022

Chuỗi hoạt động OFFLINE

Được tổ chức tại TP.HCM, trong 2 ngày 13 và 14/4/2022, với chủ đề trọng tâm FURNITURE SOURCING DAY, hoạt động hướng đến hỗ trợ các nhà sản xuất Việt Nam tìm kiếm khách hàng cho cả thị trường xuất khẩu và nội địa, cũng như tiếp cận các nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ tốt nhất trong toàn chuỗi cung ứng ngành.

Các hoạt động diễn ra trong Furniture Sourcing Day: Kết nối giao thương B2B; Triển lãm các sản phẩm mới, thiết kế nổi bật của các nhà sản xuất Việt Nam; Các hội thảo chuyên đề: Nội thất, Xây dựng, Logistic, chuyển đổi số, marketing…; Góc “Café Kết Nối” mở rộng mạng lưới giao thương giữa nhà SX/ cung ứng với khách hàng theo từng chuyên đề.

Sự kiện OFFLINE dự kiến thu hút 500 doanh nghiệp sản xuất và dịch vụ hỗ trợ; hơn 100 văn phòng đại diện và nhà mua hàng quốc tế.

Quý doanh nghiệp có thể tham gia sự kiện Furniture Sourcing Day dưới nhiều hình thức: Trưng bày theo các gian hàng, Đăng ký bàn Matching chuyên dụng, Tham gia “Café kết nối” theo chuyên đề hoặc vé tham dự sự kiện và các hoạt động bên lề.

 Chuỗi hoạt động ONLINE

Từ 13 đến 20/4/2022, các hoạt động ONLINE diễn ra trên nền tảng triển lãm trực tuyến hopefairs.com sẽ tạo ra một môi trường giao thương hiện đại và hiệu quả giữa các nhà sản xuất Việt Nam và người mua trên khắp thế giới.

Hơn 100 nhà sản xuất nội thất Việt Nam sẽ tham gia triển lãm trực tuyến trên hopefairs.com với hệ thống showroom 360 trực quan, sống động; trang minisite được thiết kế riêng cho mỗi nhà triển lãm thể hiện đầy đủ thông tin, hồ sơ năng lực chon nhu cầu kết nối B2B. Đặc biệt hệ thống kết nối giao thương B2B trực tuyến được tích hợp cho từng đơn vị để nâng cao tính chủ động cho nhà triển lãm và nhà mua hàng quốc tế có thể xúc tiến các cuộc gặp mọi lúc, mọi nơi trên mọi thiết bị. Hệ thống sẽ được mở từ ngày 20/3/2022 để chào đón các nhà mua hàng vào tham quan và đặt lịch giao thươngTruy cập tại www.hopefairs.com

Các hoạt động diễn ra trên hopefairs.com trong VFMW 2022 gồm: kết nối giao thương B2B trực tuyến; Triển lãm trực tuyến từ hơn 100 nhà sản xuất Việt Nam; Cổng thông tin thị trường đa dạng và hữu ích; Chuỗi webinar và broadcast bởi các chuyên gia quốc tế và nhà triển lãm…

Sự kiện ONLINE dự kiến sẽ thu hút 100.000 lượt tiếp cận trên các kênh mạng xã hội; 5.000 nhà mua quốc tế trực tuyến; 1.000 lượt kết nối giao thương B2B trực tiếp và trực tuyến với các thị trường lớn: Mỹ, EU, Hàn Quốc, Anh, Úc, ASEAN…

Với hàng loạt các hoạt động giao thương từ online đến offline đa dạng và hiệu quả, VFMW 2022 là một trong những sự kiện lớn và quan trọng của ngành Gỗ & nội thất Việt Nam trong năm 2022, đồng thời là cơ hội để quý doanh nghiệp tham gia triển lãm, trưng bày sản phẩm, dịch vụ, quảng bá thương hiệu; Cập nhật những thông tin chuyên ngành có giá trị thiết thực, khởi đầu năm 2022 nhiều thành công và phát triển.

Chi tiết chương trình VFMW 2022 tại đây

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Đăng ký sự kiện Furniture Sourcing Day: Ms.Tuyết – 0989 707 936 – Hotuyet@hawa.org.vn.

Đăng ký mở tài khoản triển lãm trên Hope: Ms.Như – 0907 132 670 – quynhnhu@hawa.org.vn

Hỗ trợ kỹ thuật online B2B Matching trên HOPE: Mr.Tong – 84 933 510 190 – Maitong@hawa.org.vn

Gỗ Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *